Skin Care System

tHermoCEUTICAL-special-management

Remove & Deep

ด้วยสภาวะอากาศ ฝุ่นละออง และควันที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวเราซึ่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่ผิวหน้าจะต้องสัมผัสกับสิ่งเหล่านั้นสิ่งสำคัญที่ผิวหน้าเราต้องการคือการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพ เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาผิวหมองคลํ้า รูขุมขนกว้างและสิวอุดตัน

คนที่ไม่ได้ใช้คลีนซิ่งทำความสะอาดผิวหน้าอย่างสมํ่าเสมอโดยเฉพาะผู้หญิงมักจะมีปัญหาหน้าหมองคล้ำ รูขุมขนกว้างผิวกร้าน มีสิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือ ลามไปจนสิวอักเสบที่เป็นๆหายๆ หรือลุกลามต้องรักษากันอย่างจริงจังดังนั้นเริ่มการดูแลผิวเบื้องต้นด้วยสุดยอดคลีนซิ่ง (Best Cleansing) ที่เราเลือกมา จะช่วยทำความสะอาดผิวได้ลํ้าลึกเตรียมผิวสำหรับการดูแลขั้นตอนต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Regentron

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Regentron ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าช่วยเสริมสร้างระบบการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายผิวที่เริ่มหย่อนคล้อยและผิวที่ถูกทำร้ายจากมลภาวะและจากการทำทรีทเมนท์หรือเลเซอร์หน้า

ช่วยฟื้นบำรุงและซ่อมแซมให้ผิวคุณกลับมาสดใสอีกครั้ง

Hydra

เมื่ออายุเพิ่มขึ้น ผิวจะผลิตน้ำมันได้น้อยลง ทำให้ผิวขาดความชุ่มชื้นจึงทำให้ผิวดูแห้งกร้าน มีรูขุมขนเล็กและยังรู้สึกตึงและขาดน้ำ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydra ได้ถูกคิดค้นเพื่อให้มีประสิทธิภาพสูงสุดในการให้ความชุ่มชื้นกับผิว ด้วย gamma-PGA ที่สามารถรักษาความชุ่มชื่นได้ถึง 200 เท่าของน้ำหนักตัวมันเอง และส่วนผสมอื่นๆ เช่น Collagen และ Ceramide ช่วยเติมน้ำและป้องกันการเสียน้ำ

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydra ช่วยเติมน้ำปลอบประโลมผิวและฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วแม้ว่าจะเป็นผิวหนังที่ถูกกระทำจากการรักษาด้วยเลเซอร์หรือจากกระบวนการรักษาผิวหนังต่างๆ ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Hydra ช่วยเติมน้ำสร้างเกราะปราการผิวถึงชั้นในของผิวหนังให้แรงเพื่อป้องกันมลภาวะจากปัจจัยภายนอก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Aciderm

ผิวมันจะผลิตนํ้ามันจำนวนมากบนใบหน้าทุกวันแม้จะมีคุณประโยชน์ในการปกป้องผิวจากการขาดนํ้ารักษาความอ่อนนุ่มของผิวและป้องกันการเกิดรอยพับและริ้วรอยตามธรรมชาติแต่การผลิตน้ำมันมากเกินไปก็มีความเป็นไปได้ที่จะก่อให้เกิดสิวอุดตันและสิว อักเสบ DeAC Aciderm Line ออกแบบมาเพื่อควบคุมการผลิตน้ำมันบนใบหน้าและช่วยลดโอกาสและลดไขมันส่วนเกินที่ก่อให้เกิดสิวในอนาคต

“สิว” อาจจะเป็นปัญหาที่ไม่อันตรายแต่ก็บ่อนทำลายความมั่นใจในตัวเองของใครหลายคนมีคนมากมายเชื่อว่าสิวเกิดขึ้นในช่วงวัยรุ่นและจะหายไปเองเมื่อเราอายุมากขึ้นแต่ความจริงก็คือแม้อายุปลายเลขสามก็ยังสามารถเกิดสิวได้ดังนั้นสิ่งที่สำคัญที่สุดคือการป้องกันสาเหตุการเกิดสิวไว้ล่วงหน้าและรักษาอย่างถูกวิธีง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้

Brightening

สาเหตุการเกิดปัญหาจุดด่างดำบนใบหน้าที่แท้จริงนั้นล้วนเกิดมาจาก เซลล์สร้างเม็ดสี (Malanocytes) สร้างเม็ดสีในปริมาณที่มากเกินไปโดยกระบวนการสร้างเม็ดสีเริ่มจากเอนไซม์ไทโรซิเนส(Tyrosinase) ที่อยู่ภายในเมลาโนโซมเปลี่ยนสารตั้งต้นให้เป็นเม็ดสีเมลานินและเคลื่อน ย้ายเม็ดสีเมลานินจาก Melanocytes มาอยู่ที่เซลล์ผิวหนังชั้นบนซึ่ง จุดด่างดำริ้วรอยและสีผิวไม่สมํ่าเสมอบนใบหน้า เป็นปัญหาผิวที่สามารถพบได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายในอัตราส่วนที่เท่ากันซึ่งสามารถเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุเช่น แสงแดด พันธุกรรม อายุ ฮอร์โมนหรือการอักเสบของผิวหนังการเริ่มต้นดูแลปัญหาผิวเหล่านี้ทำได้ไม่ยากวันนี้เราจะมาร่วมค้นหาคำตอบไปพร้อมๆ กัน

โดยปกติการรักษา ฝ้า กระจุดด่างดำมีอยู่หลายวิธีที่แพทย์เลือกใช้ไม่ว่าจะเป็นการผลัดเซลล์ผิวเพื่อขจัดเม็ดสีเมลานินออกไปหรือการควบ คุมการสร้างเม็ดสีบางวิธีเช่นการลอกหน้าและการทำเลเซอร์ อาจทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองอักเสบและร้อนที่ผิวได้ซึ่งยิ่งมีโอกาสทำให้ผิวเกิดการสร้างเม็ดสีที่มากขึ้นดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันการเกิดปัญหาก่อนจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมเพื่อควบคุมการสร้างเม็ดสีและช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำใหม่

Sun & B.B.

แสงแดดเป็นภัยร้ายที่ทำให้เซลล์ผิวหนังเสื่อมโทรมอาจส่งผลเสียที่รุนแรงในระยะยาว เช่นมะเร็งผิวหนัง แสงอัลตราไวโอเลตทั้ง UV-A และแสง UV-B ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่าเป็นแสงที่ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวหนังมากที่สุด ทำให้เกิด Sunburn ซึ่งมีอาการผิวบวมแดงปวดแสบร้อนผิว และเมื่อโดนเป็นเวลานานๆ หลายปีโดยไม่ป้องกัน จะทำให้เกิดความผิดปกติของผิวหนัง เช่น ผิวคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ผิวเหี่ยวย่น ทำให้เกิดฝ้ากระและแก่ก่อนวัยอันควร

ผลิตภัณฑ์ ในกลุ่ม Photo เป็นผลิตภัณฑ์เผื่อช่วยป้องกันผลกระทบจากแสงแดดต่อผิวหนัง และยังพร้อมด้วยคุณสมบัติเสริม เช่น Whitening และ Anti-wrinkle และได้การรับรองประสิทธิภาพจาก MFDS จากประเทศเกาหลีใต้